เรื่องเสียว

เปิดซิงรุ่นพี่ ต้องการจะพิสูจน์ความสาว

สวัสดีกันอีกทีนะครับท่านนักอ่าน ครั้งก่อนผมเล่าเรื่องที่ผมดู คลิปหลุดนักศึกษา มา ครั้งนี้ผมแถมอีกหัวข้อ เบรคเรื่องของแวดวงหรรษาไว้บ้างลองอ่านประสบการณ์ของผม กับพวกรุ่นพี่ผู้หญิงงามๆทั้งหลายแหล่ในยุคเรียนมหาลัยดูบ้างครับผม คนแรกที่ผมมีอะไรด้วย ชื่อทราย ครับ ผมสะดุดตาเธอตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เข้ามาเรียนในมหาลัย เพราะเธอหน้าอย่างกับนางเอกหนังเอวี Private ของผมคนหนึ่งและก็ภายหลังที่ได้ทำความรู้จักฉันท์ลูกพี่ลูกน้องและก็ได้ฟังจากบุคคลอื่นมาก็มีหลายกระแสว่าเธอเคยผ่านเพศชายมาแล้ว บ้างก็ว่าเธอยังสิงอยู่ ด้วยความอยากใคร่ทราบ ผมก็เลยต้องการจะพิสูจน์ความสาวของเธอ แล้วผมก็รอคอยโอกาสวัน
แล้ววันเล่า

ตราบจนกระทั่งมาถึงวันเผด็จศึก วันนั้นพวกรุ่นพี่พาพวกผมขึ้นไปว้าก บนอาคารใหม่ ซึ่งยังไม่มีใครมาใช้ ภายหลังเสร็จแล้วทุกคนก็ทะยอยลงทางด้านนึง แต่ผมเชื้อเชิญทรายลงอีกฝั่งนึง ขาลงพวกเราผ่านชั้นต่างๆมากมายพอมาถึงชั้นที่เป็นหมวดวิทย์ซึ่งจะมีแต่ห้องแลป โต๊ะและก็เค้าเตอร์เยอะไปหมด ผมมีความคิดเห็นว่าทำเลที่ตั้งเหมาะสมแล้วก็ลับตาคนก็เลยเชื้อเชิญทราย แวะคุยในห้องซึ่งเธอก็ตามเข้ามาโดยดี ในช่วงเวลานี้ผมชักแน่ใจว่าเธอคงเคย มาแล้วไม่ถ้าเช่นนั้นน่าจะไม่กล้าตามเข้ามา แบบงี้

ผมก็เลยชักชวนเธอคุยในเรื่องที่มันค่อนจะเสี่ยงซักหน่อย แต่เธอกลับหน้าแดง แล้วก็ ทำท่าจะหันหลังเดินออกมาจากห้อง ผมคิดในใจว่าถ้าไม่เอาในเวลานี้ก็น่าจะไม่ได้โอกาสอีกแล้ว เร็วกว่าความนึกคิด ในตอนนี้แขนทั้งยัง 2 ข้างของผมเดี๋ยวนี้โอบอยู่รอบกายเธอจากข้างหลัง มือชั้นยอดกำลังขยำขยี้อยู่กับทรวงอกเต่งตึงคู่นั้น ส่วนอีกมือชั้นยอดก็กำลังเลื่อนลงไปสู่จุดหมายข้างล่างในกระโปรงของเธอ ผมไซ้รซอกคอของเธอตัวเธอสั่นระริก แต่ก็ยังออกอาการดื้อ ขณะที่มืออีกทั้ง 2 ของผมประจำการแล้วก็เริ่มดำเนินงานแล้ว เพียงแค่ไม่นานนักเป้าในของเธอก็เริ่มเฉอะแฉะ

มองเห็นฉะนั้นผมก็รูดกางเกงชั้นในกลอุบายสีขาวของเธอลงไปอยู่ที่ข้อเท้าแล้วถลกกระโปรงนิสิตของเธอขึ้น แล้วหลังจากนั้นผมก็เอาเจ้าใบ้ออกมาจ่อไปที่จุดหมายระหว่างที่กำลังถูๆไถๆอยู่กับปากทางเข้าที่เฉอะแฉะอยู่นั้นเธอก็ร้องออกมาเสมือนจะบอกอะไรซักอย่าง แต่จังหวะที่เธอกล่าวออกมาก็พอดีกับที่ผมเสยเจ้าใบ้เข้ารูสวาทของเธอจากข้างหลัง พรวดพราดเดียวมิดด้าม ส่วนเสียงที่ผมได้ยินก็คือ “ทรายยังไม่เค…ย โอ๊ย เจ็บ” แล้วผมทดลองขยับ 2-3 ครั้ง ก็ปรากฏว่ามีเลือดจางติดออกมา

เปลี่ยนเป็นว่าผมเองที่เป็นคนเปิดความสาวของเธอ แต่ขณะนั้นอารมณ์ที่พลุ้งลนลานอยู่ ก็ทำให้ผมไม่สามารถจะหยุดได้ ผมขับเคลื่อนถัดไป 2 มือของผมกอดทรายเอาไว้สนิทแน่น ผมตรอกถี่ขึ้นเร็วขึ้นแรงขึ้นเรื่อยในระหว่างที่เสียงครางอย่างปวดเริ่มแปลงเป็นเสียงครวญคร่ำอีกแบบหนึ่ง ในเวลานี้มือของผมเลื่อนลงมาจับอยู่ที่บั้นท้ายของทรายดึงเข้ามาหาผมตอนที่ผมชนเอวสวนออกไป ครั้งแล้วครั้งเล่า รวมทั้งแล้วส่วนที่คือปัญหาก็มาถึงด้วยความคุ้นเคยผมก็กระฉูดน้ำว่าวเข้าไปในรูสวาทของทรายจนถึงล้นออกมาไหลลงมาตามขาของเธอ ผมก็เลยคิดขึ้นได้ว่าเธอ ไม่ได้เตรียมพร้อมมาก่อนสำหรับอย่างนี้

แต่ผมก็มีทีเด็ดตระเตรียมไว้แล้ว ตกลงว่ามันเป็นยาประเภทหนึ่งที่ทานแล้วจะไม่ท้องก็ตามใจครับผม ชนิดเดียวกันกับที่แพทย์เค้าให้ผู้ที่ถูกข่มขืนกระทำชำเราทานน่ะ ผมพกประจำตัวไว้ตลอดเผื่อรีบด่วนอย่างงี้แล้วผมก็ปลอบประโลมทรายพร้อมด้วยขออภัยเธอ แต่แปลกที่เธอดูราวกับว่ากับเต็มอกเต็มใจที่จะมอบความสาวให้กับผม ตั้งแต่วันนั้นมาทรายก็ติดผมไม่ยอมห่าง พวกเรามีอะไรกันอีกหลายที และก็ส่งผลให้ผมมีอะไรกับเพื่อนพ้องในกรุ๊ปเธออีกคนจำนวนไม่น้อยด้วย ซึ่งผมจะเอามาเล่าในช่องทางถัดไปครับผม ทำตามนี้ครับ ถัดไปทุกหนผมก็จะพรีเซ็นท์ทีละ 2 เรื่อง ศิลปินเรื่องนึงคนเดินดินเรื่องนึงดีมั้ยขอรับ กระทั่งเรื่องของศิลปินจะหมดค่อยว่ากันใหม่ เอาไว้เจอกันคราวหน้า ผมจะเล่าเรื่องเสียวที่ https://thai-forex.com/ อีกครับผม สวัสดีนะครับ